Liên hệ trang Nhận Định Bóng Đá được hỗ trợ qua nhiều phương thức tiện lợi khác nhau. Bất cứ khi nào có khó khăn cần hỗ trợ, các bạn đều có thể kết nối với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách thức kết nối với trang Nhandinhbongda chi tiết nhất.

Những lợi ích tuyệt vời khi liên hệ với chúng tôi

Ngoài việc cập nhật được những thông tin mới nhất, khách hàng khi kết nối với chăm sóc khách hàng của Nhandinhbongda sẽ nhân được lợi ích:

  • Được nhân viên hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn thực hiện các thủ tục liên quan trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu mọi người có bất cứ câu hỏi về bóng đá, kèo, cách cược hay chọn địa chỉ chơi bóng đá đều có thể liên hệ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời để giải đáp cho khách hàng.
  • Ngoài được hỗ trợ bởi CSKH, người dùng còn được tối ưu hóa cơ hội chiến thắng. Hệ thống sẽ nhanh chóng cung cấp dự đoán, nhận định, soi kèo từ những chuyên gia trong giới. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định chính xác và thông minh.
  • Việc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ còn giúp khách hàng an tâm về vấn đề bảo mật. Chúng tôi cam kết là một trang web đáng tin cậy, không chỉ giải đáp đầy đủ mà còn bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối. 
Những lợi ích tuyệt vời khi kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng
Những lợi ích tuyệt vời khi kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng

Chi tiết những hình thức liên hệ tới chúng tôi

Hiện tại, trang web của chúng tôi có hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn đang có những vấn đề cần hỗ trợ, hãy thử làm theo một trong những hình thức dưới đây:

Hỗ trợ qua email

Đầu tiên, chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng qua hòm thư điện tử, sẵn sàng phản hồi 24/7. Bạn nào đang cần được tư vấn chỉ cần gửi thư đến [email protected].

Hãy đảm bảo viết tiêu đề và nội dung email đầy đủ, chi tiết để được hỗ trợ thuận tiện nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm thêm các tệp, file tài liệu hỗ trợ cho quá trình nhận tư vấn.

Chat trực tuyến

Hiện tại, khách hàng có thể chọn liên hệ với nhân viên Nhandinhbongda thông qua nền tảng chat trực tuyến. Với phương thức này, các bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ đội ngũ tư vấn ngay lập tức trên website.

Khi truy cập vào trang chủ, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng chat trực tuyến ở phía dưới. Sau đó, các bạn cần nhập đầy đủ tên, email cũng như nội dung thắc mắc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi thêm những tài liệu liên quan cũng như lưu lại tên và mã số nhân viên để được hỗ trợ.

Chat trực tuyến khi có vấn đề cần được hỗ trợ
Chat trực tuyến khi có vấn đề cần được hỗ trợ

Gọi điện thoại trực tuyến

Đa số các khách hàng hiện nay khi có khó khăn cần được tư vấn đều sẽ lựa chọn phương thức hotline. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp đến số 0965325684. 

Sau đó, tổng đài viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi, và bạn chỉ cần trình bày chi tiết vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Hình thức này được đánh giá khá tiện lợi, cho phép khách hàng liên hệ với CSKH ngay lập tức, nhưng cũng sẽ mất một khoản phí.

Mạng xã hội

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được trang Nhận Định Bóng Đá trên nền tảng mạng xã hội như Facebook. Chỉ cần nhập từ khóa tên của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng thấy trang, và click vào mục tin nhắn. Tại đây, hãy trình bày đầy đủ những thông tin liên quan đến vấn đề đang gặp phải, admin sẽ ngay lập tức hỗ trợ.

Kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tiếp

Ngoài những kênh hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng bên trên, các bạn nếu ở Hà Nội cũng có thể đến trụ sở để được đón tiếp. Hiện tại, chúng tôi luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng, hoạt động trực tiếp tại Văn Phòng. Nếu bạn có vấn đề khó trao đổi trực tuyến, hãy tới địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: 21 Ng. 104 P. Nguyễn Phúc Lai, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Một số lưu ý quan trọng khi liên hệ với chúng tôi

Khi kết nối với Nhandinhbongda, khách hàng cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Hãy chọn kênh tư vấn phù hợp với nhu cầu và tình huống mà người dùng đang gặp phải. Bởi mỗi cách thức kết nối sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.
  • Khi cần hỗ trợ, khách hàng nên cung cấp thông tin cá nhân chính xác để nhân viên của trang web hỗ trợ tốt nhất có thể. Một số thông tin nhạy cảm như mật khẩu, số thẻ, bạn nên tự bảo mật để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
  • Hãy đảm bảo luôn tuân thủ theo những quy định, chính sách của hệ thống đưa ra để nhận được phản hồi kịp thời.
Lưu ý khi kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng Nhandinhbongda
Lưu ý khi kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng Nhandinhbongda

Trên đây là chia sẻ chi tiết đến hội viên những thông tin liên quan đến cách liên hệ với đội ngũ tư vấn viên. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua các nền tảng khác nhau để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ, hãy kết nối với CSKH của chúng tôi nhé.