Chính sách bảo mật là một trong những quy định quan trọng được Nhận Định Bóng Đá đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Nội dung được đưa ra quy định về cách chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin của người dùng. Để có cái nhìn tổng quan về những quy định này, hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Những loại thông tin được trang web thu thập

Những chính sách bảo mật được chúng tôi đưa ra để giải thích cách thu thập và xử lý thông tin người dùng. Ngoài ra, mục đích của những điều khoản đều để bảo vệ quyền lợi và thông tin của khách hàng. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hệ thống sẽ thu thập những loại dữ liệu cá nhân như:

 • Thông tin cơ bản: Những thông tin cá nhân của khách hàng như tên, thông tin liên hệ, giới tính, độ tuổi, quốc tịch…
 • Thông tin thanh toán: Một số dữ liệu như số tài khoản, các loại thẻ, mã bảo mật trong khi sử dụng dịch vụ trên hệ thống.
 • Thông tin kỹ thuật: Bao gồm các địa chỉ IP, hệ điều hành, thiết bị, loại trình duyệt,… trong quá trình sử dụng.
 • Thông tin hoạt động: Thời gian sử dụng, lịch sử truy cập, các thông tin được dùng trên website của chúng tôi.
Hệ thống quy định về việc thu thập thông tin của người dùng
Hệ thống quy định về việc thu thập thông tin của người dùng

Những quy định chung trong chính sách bảo mật của chúng tôi

Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi có đưa ra những quy định chung trong chính sách. Dưới đây là một số nội dung quan trọng về bảo mật mà khách hàng có thể tham khảo:

Mục đích thu thập thông tin người dùng của chúng tôi

Trong điều khoản của hệ thống có quy định rõ ràng về mục đích thu thập và sử dụng thông tin người dùng như:

 • Cung cấp dịch vụ: Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin của khách hàng để xác nhận danh tính, xử lý giao dịch, xác nhận, cập nhật hệ thống…
 • Gửi thông báo: Các dữ liệu để liên hệ của khách hàng sẽ được chúng tôi dùng trong việc gửi thông báo theo chính sách bảo mật. Đó có thể là những thông tin liên quan đến dịch vụ, sự kiện hay khuyến mãi về bóng đá. Bạn sẽ nhận được những thông tin này qua các kênh liên hệ điện thoại, tin nhắn, email…
 • Quảng cáo: Các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng để quảng cáo tới người dùng. Chẳng hạn như gợi ý những nội dung phù hợp với hành vi, sở thích hay nhu cầu của bạn.
 • Phân tích và nghiên cứu: Theo chính sách bảo mật, hệ thống sẽ sử dụng dữ liệu thu thập được để phân tích và phát triển sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu.
Mục đích sử dụng thông tin người dùng được quy định rõ ràng
Mục đích sử dụng thông tin người dùng được quy định rõ ràng

Cách thức bảo mật và lưu trữ thông tin trong chính sách bảo mật

Kênh luôn chú trọng đến việc bảo mật thông tin người dùng, nên có những biện pháp cụ thể để thực hiện. Theo đó, chúng tôi có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng thông qua những biện pháp kỹ thuật để trán bị truy cập và sửa đổi trái phép.

 • Mã hóa dữ liệu: Hiện tại, hệ thống sử dụng nền tảng mã hóa chuẩn để ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu.
 • Xác thực người dùng: Trong quá trình truy cập và sử dụng dịch vụ, chính sách bảo mật quy định người dùng cần xác minh danh tính. Một số phương thức để xác thực phổ biến hiện nay như nhập mật khẩu, bảo mật 2 bước, mã OTP…
 • Giới hạn quyền truy cập: Chúng tôi có quy định rõ ràng về cơ chế phân quyền trong việc truy cập thông tin cá nhân. Người dùng sẽ có một số vai trò, nhiệm vụ nhất định, và chỉ cần thiết mới được truy cập.
 • Kiểm soát và giám sát: Đội ngũ còn có các công cụ nhằm kiểm soát và giám sát hoạt động truy cập, sửa đổi của người dùng. Nếu có bất cứ sự cố bảo mật nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý.

Về việc chia sẻ và tiết lộ thông tin của người dùng

Trong quy định có nêu rõ về việc chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân cho các cơ quan thứ 3. Việc chia sẻ dữ liệu cho các đơn vị có thể là cơ quan nhà nước hay dùng cho mục đích pháp lý, với các trường hợp:

 • Được người dùng đồng ý: Chính sách bảo mật quy định, chỉ khi khách hàng đồng ý chia sẻ thông tin, hệ thống mới được phép tiết lộ. Chẳng hạn như khi muốn liên kết khách hàng với trang mạng xã hội, chúng tôi sẽ hỏi trước.
 • Có lợi ích hợp pháp: Đôi khi, việc chia sẻ thông tin người dùng sẽ được phục vụ cho quá trình phân tích, nghiên cứu sản phẩm mới. Trong đó phải kể với hoạt động giao dịch sáp nhập, chuyển nhượng hay dùng dịch vụ cung cấp bên ngoài…
 • Ngoài ra, việc chia sẻ thông tin cũng được tuân thủ theo chính sách bảo mật, phục vụ cho nghĩa vụ pháp lý. Chẳng hạn như một số quy định thuế, kiểm toán hay báo cáo với cơ quan thực thi pháp luật…
Quy định trong việc chia sẻ thông tin người dùng trên hệ thống
Quy định trong việc chia sẻ thông tin người dùng trên hệ thống

Trên đây là chia sẻ chi tiết đến khách hàng về chính sách bảo mật của trang web Nhận Định Bóng Đá. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, và có những chính sách sử dụng và bảo vệ thông tin người dùng rõ ràng và chi tiết. Hy vọng các bạn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới nhé.